DỊCH VỤ MÚT XỐP AN GIA PHÁT, PU, PE FOAM MỀM THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 22/05/2023 07:42 PM

  DỊCH VỤ MÚT XỐP AN GIA PHÁT, PU, PE FOAM MỀM THEO YÊU CẦU

   

  Để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm khi di chuyển vali, An Gia Phát cung cấp dịch vụ cắt mút xốp, cắt cao su, PE, PU foam theo mọi kích thước yêu cầu.

  Vali nhôm đựng thiết bị đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính tiện dụng và độ bền đẹp của sản phẩm. Với những sản phẩm đặt trong vali để đảm bảo chống va đập khi vận chuyển An Gia Phát cung cấp tới khách hàng giải pháp cắt mút theo yêu cầu. Bạn chỉ cung cấp thông tin sản phẩm đội ngũ kỹ thuật của Valinhom sẽ lên bản thiết kế để gia công mút CNC, lazer theo đúng kích thước sản phẩm tạo sự thẩm mỹ và đảm bảo độ chắc chắn khi di chuyển.

  Cắt mút chống sốc cho vali An Gia Phát cung cấp tới khách hàng phương án cắt cho mút PU, PE và EVA với mỗi loại mút khác nhau chúng tôi sẽ có các loại máy gia công phù hợp. Với mút dùng máy CNC hoặc lazer để cắt, còn mút PE,PU chúng tôi sẽ thiết kế khuôn để dập với các đơn hàng số lượng lớn để giảm giá thành thấp nhất cho sản phẩm. Chúng tôi có thể hỗ trợ các đơn hàng không yêu cầu số lượng nhỏ nhất từ 01 bộ An Gia Phát cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế gia công cho bạn.

  Với những sản phẩm demo cần đi điện đấu nối, gá nắp thiết bị An Gia Phát cung cấp thêm các phương án gia công bề mặt cắt laze mica, inox, nhôm để gắ nắp gắn thiết bị demo. Thông tin sản phẩm có thể được khắc trực tiếp lên bề mặt mica, kim loại.

  Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và gia công theo đúng yêu cầu của bạn
  Gia công mút xốp: không yêu cầu số lượng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline