Màng xốp PE foam là gì? một số loại màng xốp EPE foam đóng gói phổ biến

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Màng xốp PE foam là gì? một số loại màng xốp EPE foam đóng gói phổ biến.

  Màng xốp PE foam ( EPE foam) là vật liệu được sử dụng trong các ngành nghề như đóng gói hàng điện tử, đóng gói nông sản, đóng gói các loại hàng hóa gia dụng, đồ gốm sứ, thủy tinh, bảo vệ hàng dễ vỡ trước khi chuyển đi xa. Đây là loại màng bọc phổ biến bởi đặc tính giá rẻ và tiện dụng.
  An Gia Phát Packaging công ty sản xuất các loại bao bì đóng gói như xốp hơi bong bóng, xốp PE foam, gia công các loại tấm xốp, túi xốp PE foam mọi kích thước theo yêu cầu.

  ⭐ Màng xốp PE foam là gì?

  Expanded polyethylene ( EPE foam) hay Polyethylene foam ( EPE foam ) là loại màng xốp được làm từ nhựa Polyethylene (PE). Khi nung nóng chảy nhựa Polyethylene, các bong bóng khí siêu nhỏ bị bẫy và giữ lại, tạo ra các siêu liên kết chắc chắn, tên gọi tiếng việt phổ biến là màng xốp PE foammút xốp PE foammút xốp PE hay xốp PE foam

  Đặc điểm xốp PE foam

  Quy trình sản xuất màng xốp EPE foam

  Bước 1: chuyển bị nguyên liệu sản xuất

  Bước 2: Bật nhiệt và kiểm tra hệ thống nguyên liệu

  Bước 3: Vận hành máy thổi màng

  Tiến hành thổi màng PE Foam: Hạt LDPE được làm nóng chảy trong điều kiện nhiệt độ có kiểm soát. Nhiệt độ cao kết hợp cùng khí ga sẽ thổi ra cuộn màng xốp PE Foam. Ngoài thành phần chính là hạt nhựa LDPE, có thể sử dụng thêm bột nở và hạt màu để cho ra thành phẩm chuẩn đẹp.

  Bước 4: Gia công

  Ngoài các sản phẩm cuộn xốp EPE foam, Dizota có thể gia công thành các loại túi xốp PE foam, tấm xốp PE foam, xốp PE foam định hình theo yêu cầu.

  ⭐Màng xốp PE foam có những loại nào ?

  ⭐ Màng xốp PE foam dùng để làm gì ?

  Màng xốp EPE foam là vật liệu nhẹ, có tính đàn hồi cao bởi vậy nó thường làm các loại vật liệu đóng gói bảo vệ các loại hàng hóa dễ vỡ, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển. màng xốp Pe là vật liệu bền, nhẹ, đàn hồi. Nó thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa công nghiệp và nông nghiệp do đặc tính chống rung và cách nhiệt tuyệt vời. Polyethylene foam cũng cung cấp khả năng chống hóa chất và độ ẩm cao.

  Đóng gói hàng điện tử

  Đóng gói bọc hàng gia dụng

  Trong vận chuyển 

  Sử dụng trong may mặc

  Sử dụng trong xây dựng

  Đóng gói sản phẩm nông sản

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline