NƠI NÀO SỈ LẺ BĂNG KEO TỐT NHẤT CHO VẬN CHUYỂN

Ngày đăng: 06/09/2023 10:08 AM

  NƠI NÀO SỈ LẺ BĂNG KEO TỐT NHẤT CHO VẬN CHUYỂN

  Băng keo là sản phẩm hầu hết ai cũng biết bởi vì là công dụng chính yếu và ai cũng có thể cần đến loại sản phẩm này. Nhưng để biết đực sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và “tài chính” bạn đang có thì đây lại là một vấn đề nan giải. Để giải quyết vấn đề này hãy cùng An Gia Phát theo dõi bài viết dưới đây nhé!

   

  Ai là người cần sử dụng băng keo?

  Các họa sĩ, chuyên gia HVAC, thợ điện và thậm chí cả thợ sửa ống nước đều sử dụng băng keo thường xuyên cho nhiều nhiệm vụ khác nhau trên công trường. Những người tự làm sử dụng băng dính cho nhiều dự án khác nhau quanh nhà và cũng có một số loại băng được sử dụng ngoài mục đích cải thiện hoặc sửa chữa nhà cửa, chẳng hạn như băng keo Scotch hoặc băng keo che phủ. Băng keo là một sản phẩm vô cùng linh hoạt, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều đã từng sử dụng một số loại băng keo trong đời.

  Ai là người cần sử dụng băng keo?

  Tuy nhiên, nếu bạn không chọn loại băng phù hợp cho dự án hoặc nhiệm vụ thì bạn có thể gặp vấn đề về độ bền và độ bám dính. Trước khi quyết định sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu thêm về những tình huống mà mỗi loại băng được thiết kế để xử lý, chẳng hạn như sử dụng băng che để đóng các hộp chuyển động hoặc băng thông hơi bằng nhôm để bịt kín các ống dẫn của bạn. Hãy sử dụng hướng dẫn hữu ích này để tìm hiểu cách chọn loại băng phù hợp cho công việc tiếp theo của bạn ở nhà hoặc tại nơi làm việc.

  Môi trường

  Một yếu tố thường bị bỏ qua là môi trường sử dụng băng. Điều này bao gồm nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh, cũng như khả năng tiếp xúc với mưa, gió và bức xạ tia cực tím. Băng được sử dụng chủ yếu trong nhà, không cần phải chịu được ánh nắng gay gắt trong nhiều giờ, nhưng nếu bạn cần băng có thể sử dụng ngoài trời, hãy tìm những sản phẩm có khả năng chống mưa, bức xạ tia cực tím và biến động nhiệt độ .

  Môi trường cần sử dụng băng keo là gì?

  Một số loại băng keo ống nước hoặc băng dán kín được chế tạo để chống thấm nước hoàn toàn, mặc dù nhược điểm của loại keo được sử dụng để đạt được mức độ kháng cự này là không thể dễ dàng gỡ bỏ mà không làm hỏng vật liệu. Ngay cả khi bạn chỉ đóng gói các thùng hàng để di chuyển, bạn cũng nên nghĩ đến nhiệt độ tiềm ẩn mà các thùng hàng sẽ phải chịu trong quá trình vận chuyển. Việc chuyển nhà vào giữa mùa đông có thể gây ra vấn đề trừ khi bạn sử dụng băng keo đóng gói dành cho thời tiết lạnh có chất kết dính chuyên dụng.

   

  Vật liệu

  Với nhiều loại băng keomục đích sử dụng khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi không phải loại băng keo nào cũng hoạt động trên mọi bề mặt. Bạn có thể tìm thấy băng keo hoạt động tốt trên gỗ hoặc kim loại, nhưng sử dụng băng keo này trên loại vật liệu khác có thể mang lại nhiều kết quả khác nhau. Kiểm tra vật liệu bề mặt được khuyến nghị trước khi mua sản phẩm để đảm bảo rằng chất kết dính có mục đích liên kết với vật liệu mục tiêu.

  Vật liệu nào nên sử dụng băng keo?

  Tương tự, một số loại băng keo có lớp keo mỏng, mịn, được chế tạo để dán trên các bề mặt phẳng và đều. Những sản phẩm băng này sẽ khó bám dính vào bề mặt gồ ghề. Tuy nhiên, sử dụng băng dính có chất kết dính dày hơn nhiều có thể tạo ra liên kết chắc chắn trên bề mặt gồ ghề, mặc dù bạn có thể gặp khó khăn khi gỡ băng ra khỏi bề mặt nhẵn mà không làm hỏng vật liệu.

  Cách chọn băng keo

  Với rất nhiều loại băng keo khác nhau để lựa chọn, thật khó để quyết định loại băng keo phù hợp cho công việc. Để đảm bảo chọn loại băng tốt nhất, bạn cần xem xét loại liên kết, mục đích, chất liệu và mọi yếu tố môi trường như nhiệt độ, mức độ tiếp xúc với tia cực tím hoặc khả năng chống thấm.

  Băng keo siêu dính 200 yard cây 6 cuộn lõi 4li

  Có nhiều loại băng dính khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào dự án, vì vậy cần cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng băng keo để thực hiện mục đích gì trước khi mua một cuộn băng keo cho công việc. Ví dụ, mặc dù băng thông hơi và băng keo bằng nhôm rất tốt cho công việc HVAC nhưng chúng không phù hợp để sửa chữa rò rỉ đường ống nước hoặc băng dính dây điện.

  Bên cạnh đó, băng keo còn sử dụng nhiều trong việc vận chuyển đóng gói hàng hoá. Với nhu cầu mua hàng “chậm” như thị trường hiện nay, việc sử dụng băng keo là điều không thể thiếu. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo để tìm được một sản phẩm ưng ý bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

  Sản phẩm hỗ trợ dán keo

  Đến với An Gia Phát bạn sẽ được tư vấn về nhu cầu và các loại băng keo phù hợp với nhu cầu của mình. Với 2 loại băng keo phổ biến đục và trong tại An Gia Phát. bạn sẽ dễ dàng kiếm được giá tốt nhất. Bên cạnh đó An Gia Phát có hỗ trợ giao hàng hoả tốc và có mặt trên tất cả các sàn thương mại điện tử nên bạn có thể dễ dàng liên hệ.

  Để tìm được băng keo đóng hàng phù hợp, giá tốt, hãy liên hệ với An Gia Phát để được tư vấn nhận được bảng giá phù hợp cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó màng quấn Pallet hay FE – Foam cũng là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, cùng theo dõi các bài viết tiếp theo để tìm được các sản phẩm phù hợp với mình nhé.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline