ĐÂU LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TRONG VẬN CHUYỂN? PE FOAM HAY BONG BÓNG KHÍ ?

Ngày đăng: 28/08/2023 10:05 AM

  ĐÂU LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TRONG VẬN CHUYỂN PE  FOAM HAY BONG BÓNG KHÍ

  Mút xốp chắc hẳn là sản phẩm không còn xa lạ gì với thị trường hiện nay. Như đã biết mút xốp PE Foam có nhiều công dụng trong việc gói hàng, để tránh hàng va đập trong quá trình vận chuyển và còn nhiều công dụng khác. Hãy cùng mút xốp An Gia Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Chất liệu Foam là gì?

  Foam là sản phẩm có liệu được kết hợp của chất lỏng và chất rắn được thoát ra từ bọt khí hoặc gas. Với tính chất mềm mại, siêu nhẹ và có tính đang hồi cao, trong đó H2O chiếm một phần không kém.

  PE – Foam trắng là gì?

  Đặc tính này được tạo nên bởi các hoá chất như polyol, polyisocyanate và nước để làm cho sản phẩm có được những đặc tính như người dùng mong đợi. Foam được sử dụng để sản xuất các loại mút xốp, bao bì, tấm cách nhiệt, … trong đó PE Foam là một sản phẩm khá được ưa chuộng.

  Ứng dụng của PE Foam trong cuộc sống

  PE Foam được làm từ bọt nhẹ, xốp, lý tưởng để bảo vệ nhiều loại mặt hàng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ. Với tính chất mềm dẻo và không bị mài mòn, sản phẩm có thể được bọc quanh các vật dụng mỏng manh để tránh trầy xước nhưng vẫn đủ chắc chắn để bảo vệ các vật nặng hơn khỏi bị hư hại do va chạm.

  Tại sao nên sử dụng PE – Foam?

  Mạnh mẽ và linh hoạt là tính từ được sử dụng cho sản phẩm này, cuộn xốp đóng gói này phù hợp với hình dạng của hầu hết mọi vật thể có thể tưởng tượng được. Ngoài ra, PE  Foam còn có khả năng chống ẩm nên giúp bảo vệ khỏi tác hại của nước. Được sản xuất bằng quy trình không chứa CFC và không chứa HCFC, loại xốp đóng gói này có thể được tái sử dụng nhiều lần trước khi tái chế.

  Để ứng dụng được tốt nhất trong cuộc sống PE Foam được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, với 3 chiều rộng phổ biến như: 0,5, 1 và 1,5 mét, song với đó là 3 độ dày khác nhau.

  Và một điều hiển nhiên, các các loại PE Foam có thể được cắt dễ dàng bằng các sản phẩm kéo cắt thông thường.  

  Nên sử dung PE Foam hay bong bóng khí?

  Đây là câu hỏi được nhiều người dùng nhắc đến, nhiều người phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu và cân nhắc đến giá cả cũng như chất lượng. Hãy đển Mút xốp An Gia Phát phân tích giúp bạn nhé!

  Đầu tiên đối với PE  – Foam:

  Đối với vật liệu nhẹ và mỏng như vậy, PE  Foam mang lại sự bảo vệ đáng kinh ngạc. Đặc biệt chống cọ xát và trầy xước. Sản phẩm khi làm bao bì cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần. Nó cũng duy trì được khả năng 'độ nảy' và khả năng bảo vệ trong nhiều lần sử dụng, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền!

  Nên sử dụng FE Foam hay bong bóng khí?

  Ngoài tấm xốp, bạn có thể sử dụng các miếng đệm xốp ở các góc và cạnh. Tất cả đều hoạt động như một vùng đệm giữa sản phẩm và hộp. Bọt cũng dễ dàng cắt theo kích cỡ. Nó được xử lý dễ dàng và có sẵn ở nhiều độ dày khác nhau.

  PE  – Foam sử dụng tốt cho việc gì:

  PE  – Foam hoàn toàn không bị mài mòn. Điều này có nghĩa là nó sẽ không trầy xước hoặc để lại bất kỳ dấu vết nào. Nó hoàn hảo để gói các mặt hàng được đánh bóng và sáng bóng như kim loại, thủy tinh hoặc gỗ đánh bóng. 

  PE Foam cũng cung cấp khả năng cách nhiệt để bảo vệ các vật dụng nhạy cảm với nhiệt độ. Nó ít có khả năng tạo ra tĩnh điện hơn bong bóng khí (Bubble Wrap), điều đó có nghĩa là nó phù hợp hơn để đóng gói các thiết bị điện.

  Đối với bong bóng khí

  Bong bóng khí cực kì nhẹ, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện tuyệt vời, Bọc bong bóng rất linh hoạt có sẵn ở nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là ở dạng cuộn, dễ dàng cắt theo chiều dài và ngăn ngừa lãng phí vật liệu dư thừa. Cũng có sẵn phiên bản chống tĩnh điện, lý tưởng cho việc đóng gói các thiết bị điện tử vì nó không tạo ra điện tích.

  Xốp PE Foam giá rẻ trên thị trường

  Bong bóng khí có chức năng gì?

  Vật liệu này có thể ađược sử dụng cho một số ứng dụng tùy thuộc vào độ dày, ví dụ, Bọc bong bóng tiêu chuẩn rất phù hợp để bảo vệ các sản phẩm nhẹ đến trung bình và Bọc bong bóng cao cấp để đóng gói các mặt hàng dễ vỡ hoặc rất nặng. Bọc bong bóng đặc biệt hiệu quả trong việc bọc các mặt hàng dễ vỡ, cung cấp lớp đệm mềm cần thiết.

  Dù là sản phẩm nào cũng sẽ có những chức năng nhất định trong nhu cầu của bạn dù là bong bóng khí hay PE Foam. An Gia Phát tin rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm cùng truy cập mutxopangiaphat nhé!

   

   

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline